กฏและข้อตกลงในการลงประกาศซื้อขายบนเว็บไซต์ truck101online.com

กฏและข้อตกลงในการลงประกาศซื้อขายบนเว็บไซต์ truck101online.com

1. โพส์ลงประกาศซื้อขายได้เฉพาะ รถบรรทุกมือสอง (ห้ามลงประกาศซื้อขายรถประเภทอื่น) ที่นี้คือเว็บไซต์ศูนย์รวมซื้อขายเฉพาะ รถบรรทุกมือสอง หากมีสมาชิกท่านใดลงขายรถประเภทอื่น ทีมงานตรจพบทางทีมงานจะลบประกาศของท่านทิ้งทันที และท่านจะถูกระงับ ID เมื่อทีมงานทนลบประกาศของท่านไม่ไหวครับ

2. เมื่อต้องการให้ประกาศของท่านอยู่หน้าแรก กรุณาอย่าลบประกาศเก่าเพื่อลงใหม่ครับ เนื่องจากจะทำให้ประกาศของท่านหายไปในการค้นหา โดยท่านสามารถใช้งานระบบ ดึงประกาศ ขึ้นได้ครับ

3. ห้ามลงประกาศซ้ำ หากต้องการแก้ไขข้อมูลและรายละเอียดต่างๆในประกาศ ท่านสามารถ  แก้ไขประกาศ ได้ทันที

4. ลงประกาศให้ถูกประเภท และหมวดหมู่ เนื่องจาก จะทำให้ประกาศของท่านแสดงได้ตรงตามกลุ่มลูกค้าเป้าหมายครับ และถ้าหากลงผิดประเภท หรือหมวดหมู่ไม่ตรงควร เข้าไปแก้ไขประกาศให้ถูกต้องด้วยครับ  ดูตารางหมวดหมู่ทั้งหมดได้ที่นี่

5. เมื่อประกาศเกิดการซื้อขายแลกเปลี่ยนแล้ว ขอความกรุณาสมาชิกทุกๆท่านเปลี่ยนประเภทประกาศเป็น "ซื้อขายแล้ว" ทุกครั้งด้วยครับ ซึ่งจะช่วยให้ท่าน และผู้เข้ามาดูประกาศไม่เสียเวลาในการติดต่อสอบถามครับ

6. ทางเว็บไซต์ไม่อนุญาตให้ลงประกาศโฆษณา ธุรกิจ MLM ทุกชนิด ถ้าหากทีมงานพบเห็นจะลบประกาศทิ้ง และระงับการใช้งาน ID ของท่านทันทีทีมงาน  รถบรรทุกมือสอง ออนไลน์ truck101online.com ขอขอบคุณสมาชิกทุกท่านที่ปฏิบัติตามข้อตกลง กรณีที่มีปัญหาสามารถโทรสอบถามเพิ่มเติมทีมงานได้ที่เบอร์ 0986210335-090095217 ทางทีมงานยินดีให้บริการ กับสมาชิกทุกท่านครับ