สมัครสมาชิก

กฏและข้อตกลงในการลงประกาศซื้อขายบนเว็บไซต์ truck101online.com
			  	

1. โพส์ลงประกาศซื้อขายได้เฉพาะ รถบรรทุกมือสอง ห้ามลงประกาศซื้อขายรถประเภทอื่น ที่นี้คือเว็บไซต์ศูนย์รวมซื้อขายเฉพาะ รถบรรทุกมือสอง หากมีสมาชิกท่านใดลงขายรถประเภทอื่น ทีมงานตรวจพบทางทีมงานจะลบประกาศของท่านทิ้งทันที และท่านจะถูกระงับID เมื่อทีมงานทนลบประกาศของท่านไม่ไหว

2. เมื่อต้องการให้ประกาศของท่านอยู่หน้าแรก กรุณาอย่าลบประกาศเก่าเพื่อลงใหม่ครับ เนื่องจากจะทำให้ประกาศของท่านหายไปในการค้นหา  โดยท่านสามารถใช้งานระบบ ดึงประกาศ ขึ้นได้ครับ

3. ห้ามลงประกาศซ้ำ หากต้องการแก้ไขข้อมูลและรายละเอียดต่างๆในประกาศ ท่านสามารถ  แก้ไขประกาศ ได้ทันที

4. ลงประกาศให้ถูกประเภท และหมวดหมู่ เนื่องจากจะทำให้ประกาศของท่านแสดงได้ตรงตามกลุ่มลูกค้าเป้าหมายครับ และถ้าหากลงผิดประเภทหรือไม่ตรงหมวดหมู่ที่ต้องการ ควรเข้าไปแก้ไขประกาศให้ถูกต้องด้วยครับ  เพิ่อการเข้าถึงประกาศซื้อ-ขายของท่านเอง

5. เมื่อประกาศเกิดการซื้อขายแลกเปลี่ยนแล้ว ขอความกรุณาสมาชิกทุกๆ ท่าน เปลี่ยนประเภทประกาศเป็น "ซื้อขายแล้ว" ทุกครั้งด้วยครับ ซึ่งจะช่วยให้ท่าน และผู้เข้ามาดูประกาศไม่เสียเวลาในการติดต่อสอบถามครับ

6. ทางเว็บไซต์ไม่อนุญาตให้ลงประกาศโฆษณา ธุรกิจ MLM ทุกชนิด ถ้าหากทีมงานพบเห็นจะลบประกาศทิ้ง และระงับการใช้งาน ID ของท่านทันที ทีมงาน รถบรรทุกมือสอง ออนไลน์ truck101online.com ขอขอบคุณสมาชิกทุกท่านที่ปฏิบัติตามข้อตกลง กรณีที่มีปัญหาสามารถโทรสอบถามเพิ่มเติม ทีมงานได้ที่เบอร์ 0986210335-0987764715 ทางทีมงานยินดีให้บริการกับสมาชิกทุกท่านครับ